1. ĐỂ XÂY DỰNG 1 CỘNG ĐỒNG TRONG SẠCH VÀ VỮNG MẠNH, CÁC ADMIN SẼ KIÊN QUYẾT BLOCK VĨNH VIỄN:
  1. Bài viết đăng sai chuyên mục và đăng nhiều bài giống nhau trong 1 chuyên mục
  2. Thành viên chuyên SPAM bình luận không liên quan trong các bài viết.
  Tất cả những vi phạm trên BQT sẽ block vĩnh viễn bao gồm cả IP. Xin cảm ơn. !
  Facebook Admin
  Phone: 0818959636
  Dismiss Notice

Chia sẻ Bế tắc trong kinh doanh !!!!

Thảo luận trong 'Kinh Nghiệm Kinh Doanh' bắt đầu bởi kyduyenphan2702, 20/5/19.

0/5, 0 phiếu

 1. kyduyenphan2702

  kyduyenphan2702

  Tham gia ngày:
  4/12/18
  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nữ
  “Khóc thét” khi tin nhầm “Tôi có nguồn hàng giá rẻ”


  Chào các bác! Em chia sẻ trên đây mong các bác cho ý kiến chứ đừng ném đá em nha, em ở với má nên không cần thêm gạch đá để xây nhà nữa. Mong các bác cho em lời khuyên. Nói chung, đến giờ này em cũng thấy mình quá ngu, mong các bác cho em lời khuyên nhé.


  Chuyện là nhà em ở Nghệ An, bố mẹ em có 1 hecta trồng Cam Xã Đoài, một đặc sản ngon nức tiếng của xứ nghệ quê em, chắc các bác hay ăn cam cũng biết. Tết vừa rồi được mùa lại được giá, trừ các chi phí ra, bố mẹ em cũng có được một khoảng. Cha em hay bảo: “Con gái mà suốt ngày làm nông xấu xí ai mà ưng mày, ế rồi lại làm khổ cha, khổ mẹ.” Nói vui vậy thôi, chớ em biết cha mẹ thấy em làm nông khổ quá, muốn kiếm cái gì đỡ dang nắng, nên cha mẹ cho em một số vốn để em mở tiệm gì đó làm ăn buôn bán.


  [​IMG]


  Lại nói họ hàng bên mẹ ngỏ ý “Dì có nguồn lấy giày thể thao giá rẻ”, bây giờ ai cũng chuộng giày thể thao lắm, con cứ lấy về bán online nữa lo gì không có người mua. Nghe vậy thích quá, với mô chừ làm nông tư tưởng “Thấy rẻ là ham” đã ăn vô máu rồi các bác ạ.


  Những năm trở lại đây thì giày thể thao trở nên “sốt xình xịch” và trở thành một trong những thứ không thể thiếu trong tủ đồ của giới trẻ. Được sự hậu thuẫn của cha mẹ, em nhảy vào kinh doanh vì coi như cũng có người trong ngành.


  Sau khi tìm kiếm được mặt bằng, em trang trí lại shop cho thật chỉnh chu, dì em cố vấn nên nhập số lượng lớn vì như vậy sẽ rẻ hơn rất nhiều, bán tồn hàng thì thanh lý lo gì không có lời. Em chọn một số mẫu đang hot rồi nhờ gì ôm lô giúp khoảng 50 đôi, giá cả cũng ok.


  [​IMG]  Em háo hức đợi ngày hàng về, nói chung cũng khá thích. Nhưng khách đến mua một lần rồi đi, ghé lần đầu thì không có lần sau, không có khách hàng trung thành do hàng kém chất lượng. Nói chung hàng nào của nấy. Làm ăn ngắn hạn thì được chớ lâu dài như thế này thì không ổn.


  Nói chung bây giờ em không ham hàng giá rẻ nữa? Không phải cái gì rẻ cũng “NGON” VÀ “BỔ”, em bây giờ nhận hậu quả đắng cay khi tiền thì mất mà tật thì mang. Shop em vắng khách lắm. Bây giờ em phải làm sao với số giày trong kho, rồi làm sao lấy lại uy tín với khách của shop em đây, hay em chuyển qua bán mặt hàng khác. Thật sự là em không muốn dẹp tiệm đâu các bác giúp em với.


  Các bác dày dặn kinh nghiệm bơi vô chỉ em với, tìm giúp em một hướng đi với. Em cảm ơn nhiều ạ.
   
 2. skysneaker

  skysneaker

  Tham gia ngày:
  16/4/19
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  M đang lấy hàng ở Hồng Vận,hàng ở đấy oke lắm ạ,giá cả ổn định lại cập nhật nhiều mẫu hot hit,ai hóng thì inb m ạ
   
 3. xcvisaoanhden9x

  xcvisaoanhden9x

  Tham gia ngày:
  3/6/19
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  CHẠY ĐIỂM ĐẠI HỌCCHẠY NỢ MÔN CÁC TRỪƠNG
  CHẠY ĐIỂM TRUNG HỌC PHỔ THÔNG QUỐC GIA
  CHẠY VĂN BẰNG GỐC CÓ HỒ SƠ TRỪƠNG VÀ BGD
  UY TÍN - BẢO MẬT – NHANH CHÓNG
  Làm Đựơc Chúng Tôi Mới Nhận
  [​IMG]
  Ngày nay , học ngày càng nhiều môn – nhiều giáo viên khó tính – học sinh bận việc…. Nên nhiều lúckhông đạt đựơc kết quảnhư mong muốn cho lắm. Biết đựơc nhu cầu trên , Thầy Cô Chúng Tôi đã cố gắng nâng điểm cho các em với mong muốn các em có công việc làm ổn định mức thu nhập như mong muốn về sau.

  EMAIL : chaydiemnomon@gmail.com

  CHÚNG TÔI GIÚP CÁC EM NHƯ SAU : ( lưu ý : Chúng tôi không bán Bằng , mà chạy điểm và chạy Văn Bằng Gốc , đừng hỏi mua mất thời gian 2 bên )

  · NỢ MÔN ( TỨC THI HOẶC CHƯA THI – MÔN BỊ NỢ )

  · CHẠY ĐIỂM ( ĐÃ THI XONG HOẶC CHƯA THI – CHẠY CHO QUA MÔN )

  · NỢ MÔN KHÔNG THI TỐT NGHIỆP ĐỰƠC

  · NÂNG ĐIỂM YẾU THÀNH TRUNG – KHÁ ( CHỈ CÓ KHÁ THÔI , GIỎI KHÔNG ĐỰƠC , AI LÀM ĐỰƠC LOẠI GIỎI THÌ KHÔNG BAO GIỜ ĐỰƠC CHỈ CÓ MUA BẰNG GIẢ )

  · MUA BẢNG ĐIỂM – HỆ SỐ - VĂN BẰNG HỒ SƠ GỐC ( VĂN BẰNG GỐC MẤT 30 – 40 NGÀY)

  TRÁNH TRỪƠNG HỢP CÁC EM HỎI QUÁ NHIỀU NÊN QUI ĐỊNH NHƯ SAU :

  CÁCH LÀM VIỆC :

  1/ Các em cung cấp đầy đủ thông tin như sau : ( Vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin – những sinh viên nào hỏi mà không cung cấp đủ thông tin sẽ không trả lời mail )

  . Họ và tên : - SĐT Liên Hệ :

  . CMND : ( vui lòng Scan CMND )

  . Ảnh ¾ :

  . MSSV ( Mã Số Sinh Viên ) :

  . Trừơng :

  Nội dung cần làm : ( Ghi rõ cần làm gì , sau khi xem nếu giúp đựợc chúng tôi sẽ báo lại ) gửi qua mail :

  chaydiemnomon@gmail.com

  2/ Khi cung cấp từ 1 – 3 ngày chúng tôi sẽ xem xét , và gửi mail cho những ai chúng tôi làm đựơc và giúp đựơc . Đặt biệt bên chúng tôi không nhận bừa như chỗ khác.

  Giá chúng tôi sẽ báo qua mail cho các em.

  3/ Sau khi chúng tôi báo giá , từ 1 – 2 ngày nếu không làm hoặc không báo lại , chúng tôi sẽ hủy hồ sơ , vì chúng tôi rất nhiều việc không có thời gian đợi chờ .Những hồ sơ nào làm gấp thì chúng tôi sẽ báo cho kịp với Nhà Trừơng Và Bộ Giáo Dục.

  **** Lưu Ý :

  - Khi có điểm ở trừơng và Web Trừơng và điểm trên BGD , Các em vui lòng không tiết lộ thông tin chạy điểm , chạy nợ môn hoặc Lấy Văn Bằng Gốc để tránh trừơng hợp phiền phức về sau. Chúng tôi không sợ mà sợ các em bị phiền về điểm số đã có.

  - Vui Lòng thật kỹ nội dung trên đã ghi – đừng hỏi qua lại nhiều mất thời gian 2 Bên , và đừng hỏi giá cả này nọ , Những ai hỏi này nọ chúng tôi miễn tiếp vì đây là chuyện tế nhị.
  Thanh Tra BGD – Trửơng Ban Đào Tạo BGD
  [​IMG]
   
Đánh giá chủ đề này:
/5,

Chia sẻ thông tin